THỂ LỆ MINIGAME “QUAY LIỀN TAY - NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”

I. ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN ÁP DỤNG:

 • Địa điểm áp dụng: Toàn quốc
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng truy cập & đăng ký thông tin tham gia chương trình tại website NinomaxxConcept.com
 • Thời gian chương trình: 21/07/2022 – 31/07/2022
 
II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
1. Cách thức tham gia
Trong thời gian diễn ra chương trình, Khách hàng điền thông tin tại màn hình chương trình “Quay liền tay - Nhận ngay quà khủng” để nhận ngay 01 lượt quay tại website https://ninomaxxconcept.com. Sau lượt chơi đầu tiên, Khách hàng có thể nhấn nút chia sẻ chương trình để nhận thêm 01 lượt quay. Mỗi Khách hàng/thiết bị được quay tối đa 02 lần/ ngày.
Với mỗi lượt quay, Khách hàng có cơ hội 100% nhận được 01 trong các ưu đãi sau từ Ninomaxx Concept:
Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn và thay đổi theo ngày 

2. Thể lệ điểm danh
Mỗi ngày điểm danh để thu thập tem vàng Ninomaxx Concept và tiếp tục rinh thêm quà. Chỉ với 7 tem vàng, Khách hàng sẽ được nhận ngay 01 Voucher giảm giá 20%.
 
Bước 1: Tại trang chủ chương trình, nhấn nút “Điểm danh” để nhận ngay 1 tem vàng. Mỗi khách hàng được điểm danh tối đa 01 lần/ ngày
Bước 2: Quay lại mỗi ngày để điểm danh và thu thập đủ số tem vàng
Bước 3: Truy cập mục Đổi thưởng và dùng tem vàng đổi ngay ưu đãi
 • E-voucher giảm giá 20% (7 tem vàng)
 • E-voucher giảm giá 10% (4 tem vàng)
 
III. PHƯƠNG THỨC TRAO THƯỞNG
Quà tặng là Mã giảm giá/ Mã E-voucher:
Khách hàng nhận được quà tặng sẽ được Ninomaxx Concept gửi mã giảm giá/ mã E-voucher đến địa chỉ email đã đăng ký tham gia chương trình.
 
Quà tặng là hiện vật:
Khách hàng nhận được quà tặng sẽ được Ninomaxx Concept gửi mã quà tặng và hướng dẫn nhận thưởng đến địa chỉ email đã đăng ký tham gia chương trình.

Quà tặng sẽ được gửi tới tay Khách hàng qua đường bưu điện theo thông tin địa chỉ mà khách hàng xác nhận trong vòng 45 ngày kể từ ngày Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên cho Ninomaxx Concept.

Nếu không liên lạc được với Khách Hàng do Khách Hàng thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) mà Khách hàng đã đăng ký tham gia chương trình, Ninomaxx Concept sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại nào từ Khách hàng.
 
IV. QUY ĐỊNH KHÁC:
 • Mỗi Mã giảm giá/mã quà tặng có điều kiện và điều khoản nhất định để sử dụng. Khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn/cách sử dụng được ghi nhận tại thông tin mã giảm giá/mã quà tặng.
 • Ninomaxx Concept có quyền từ chối trao giải thưởng của chương trình khuyến mại cho Khách Hàng trong trường hợp Ninomaxx Concept có bằng chứng để chứng minh rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng các điều khoản của chương trình khuyến mại để trục lợi. Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của Ninomaxx Concept đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.
 • Các giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng và quy đổi thành tiền mặt hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương.
 • Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ninomaxx Concept có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Ninomaxx Concept sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Mọi thắc mắc giải đáp liên quan đến chương trình khuyến mại này, xin liên hệ tổng đài CSKH Ninomaxx Concept Hotline: 028 3526 7061 - nhấn phím 100 hoặc gửi email đến hòm thư cs@ninomaxx.com.vn.
 • Bằng việc tham gia Chương trình Khuyến mại này, Khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các Điều khoản và Điều Kiện của Chương trình Khuyến mại được liệt kê trên.