Nam

Ninomaxx Concept là một trong những thương hiệu thời trang nam, nữ hàng đầu tại Việt Nam.

Ninomaxx Concept luôn nỗ lực sáng tạo về thiết kế, trau chuốt về chất liệu, nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất để mang lại niềm vui và những giá trị vượt bậc cho khách hàng.

Phong cách thời trang nam của Ninomaxx Concept hướng đến hình ảnh người đàn ông trưởng thành, luôn phong cách trong mọi hành trình dù là đi du lịch hay đến chốn công sở.

Đến với Ninomaxx Concept các quý ông sẽ tìm được cho mình những thiết kế thời trang nam phong cách, đầy nam tính cùng với chất liệu cực kỳ hiện đại. Một trong những yếu tố quan trọng khiến những thiết kế thời trang nam của Ninomaxx Concept luôn được đón nhận nồng nhiệt của đông đảo phái mạnh, đó chính là sự tuyển chọn chất liệu kỹ càng, từ đó cho ra đời nhiều thiết kế thời trang nam đột phá, dẫn đầu trong phong cách.

Ninomaxx Concept đáp ứng mọi phong cách thời trang nam với nhiều sản phẩm thời trang nam cao cấp, thời trang nam công sở, thời trang nam đẹp… cùng chất lượng và giá cả hợp lý, kiến tạo những chuẩn mực mới trong lĩnh vực thời trang dành cho phái mạnh.