Giỏ hàng
close

Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY THỜI TRANG VIỆT

#gioithieu

Công ty Thời Trang Việt được thành lập năm 1998 với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang đã tạo được những dấu ấn đặc biệt khi sở hữu 2 thương hiệu nổi tiếng là Ninomaxx Concept và N&M. Với chuỗi 62 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hàng hóa kết cấu đa dạng , công ty Thời Trang Việt được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao từ khi ra mắt và tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua.


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Với sứ mệnh mang thương hiệu thời trang Việt vươn xa thế giới, cho đến nay chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách. Bằng tuyên ngôn “Beyond The Limit” , công ty Thời Trang Việt sẽ luôn luôn sáng tạo để vượt xa giới hạn và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.


NHÃN HIỆU

Khởi nguồn từ lòng đam mê thời trang cùng khát khao lan tỏa vẻ đẹp phong cách Việt , công ty thiết kế Thời Trang Việt đã cho ra mắt 2 thương hiệu thời trang là Ninomaxx Concept và N&M hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Các thiết kế của Ninomaxx và N&M luôn mang đậm vẻ đẹp riêng, sang trọng và đặc biệt kết hợp hài hòa với xu hướng thời trang thế giới . Đây chính là lý tưởng mà công ty Thời Trang Việt theo đuổi trong hành trình sáng tạo và xây dựng thương hiệu của mình.


CƠ CẤU TỔ CHỨC

Để thực hiện giấc mơ và sứ mệnh, công ty Thời Trang Việt luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chuyên môn cao. Có tất cả 12 phòng ban bao gồm: IT, CS, kế toán, may mẫu, marketing, hàng hóa, điều phối, thiết kế, VM, stylist , nhân sự, sales cùng các quản lý, giám sát tài năng, công ty Thời Trang Việt luôn tự tin sẽ là lựa chọn uy tín, chất lượng cho quý khách hàng và đối tác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP TM DV TƯ VẤN THIẾT KẾ THỜI TRANG VIỆT
Địa chỉ: 189A, Hai Bà Trưng , P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08.39258117
Điện thoai: 08.39258114
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Hữu Phụng


Scroll To Top