Màn collab đỉnh cao Ninomaxx Concept x Doji - Style & Shine

Tháng 7 rộn ràng với màn collab “đỉnh cao” giữa thương hiệu hàng đầu trong làng thời trang Việt Ninomaxx Concept và thương hiệu trang sức nổi tiếng Doji trong chiến dịch "Style & Shine".

1 Chiến dịch collab giữa Ninomaxx Concept x Doji 

Đây là sự kết hợp không chỉ đơn thuần về sản phẩm mà còn là sự pha trộn xuất sắc giữa hai triết lý thương hiệu độc đáo. Từ những thiết kế thời trang vô cùng sáng tạo, tinh tế của Ninomaxx Concept đến sự sang trọng, đẳng cấp của trang sức Doji để mang đến những hình ảnh thú vị mang đậm nét sang trọng tinh tế nhưng vô cùng duy mỹ.

Mỗi một hình ảnh trong bộ sưu tập này là sự kết tinh của thời trang và trang sức, tạo nên phong cách đẳng cấp và hoàn hảo. Sự hợp tác này không chỉ thể hiện sự sáng tạo, tinh tế trong từng chi tiết, tạo nên một cái nhìn mới mẻ và độc đáo giúp bạn tự tin tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Hãy để Ninomaxx Concept và Doji đồng hành trong hành trình khám phá vẻ đẹp và phong cách riêng của bạn.

2  Ưu đãi vô cùng hấp dẫn 

Để kỷ niệm màn collab đặc biệt này, Ninomaxx và Doji mang đến những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 Từ ngày 05/07 - 31/08 - Đến ngay Cửa Hàng 𝐍𝐢𝐧𝐨𝐦𝐚𝐱𝐱 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐇𝐂𝐌, hoặc 𝐃𝐨𝐣𝐢 𝐇𝐂𝐌 và nhận ngay Voucher độc quyền nha:

 𝐌𝐮𝐚 𝐍𝐢𝐧𝐨𝐦𝐚𝐱𝐱 bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎Đ của 𝐃𝐨𝐣𝐢 (Áp dụng cho hóa đơn từ 𝟐𝟎𝟎 𝐓𝐫 - 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝟓𝟎𝟎𝐓𝐫)

 𝐌𝐮𝐚 𝐃𝐨𝐣𝐢 được tặng 𝐯𝐨𝐮𝐜𝐡𝐞𝐫 𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎Đ của 𝐍𝐢𝐧𝐨𝐦𝐚𝐱𝐱 (Áp dụng cho sản phẩm nguyên giá, không áp dụng cho sản phẩm Linen và không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác)

Chương trình áp dụng khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng tại TP.HCM

3 Phong cách & tỏa sáng cùng Ninomaxx Concept và Doji

Màn collab hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thời trang đẳng cấp và phong cách độc đáo.

- Phong Cách Riêng Biệt: Những thiết kế mới nhất từ Ninomaxx Concept với chất liệu cao cấp, kiểu dáng hiện đại. Để phái mạnh và phái đẹp luôn tự tin thể hiện phong cách cá nhân với những thiết kế đa dạng và ấn tượng đến từ thương hiệu thời trang Việt hàng đầu.

- Sự Tỏa Sáng Tinh Tế: Mỗi món trang sức từ Doji sẽ làm nổi bật và hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

4 Kết Luận

Hãy đến ngay cửa hàng Ninomaxx Concept hoặc Doji để khám phá và sở hữu những món đồ thời trang và trang sức tuyệt đẹp từ màn collab đặc biệt từ hai thương hiệu hàng đầu Ninomaxx Concept x Doji à nhận về những voucher hấp dẫn bạn nhé!